Sohaco - Ngôi nhà chung - Cùng đóng góp - Cùng chia sẻ

SOHACO GROUP TỔ CHỨC LỄ KHAI XUÂN ĐINH DẬU

Ngày 02/02/2017 (Tức mùng 6 Tết Đinh Dậu), Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược phẩm và Thương mại SOHACO đã tập trung đông đủ tại Hội trường công ty để cùng tham dự lễ “Khai xuân” đầu năm, hướng về một năm mới với nhiều mục tiêu mới, thắng lợi mới.

Buổi gặp gỡ đầu xuân của Sohaco đã diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật của một Đại gia đình đã gắn bó bền lâu. Tại buổi lễ, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, Thạc sỹ Nguyễn Tiến Nam – Tổng Giám đốc Tập đoàn đã gửi tới toàn thể CBNV của Đại gia đình SOHACO lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Thạc sỹ Nguyễn Tiến Nam – Tổng Giám đốc Tập đoàn thay mặt BLĐ công ty chúc tết và phát biểu đầu xuân

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Tiến Nam cũng tổng kết những thành công đã đạt được của năm Bính Thân và đặt ra mục tiêu chính của doanh nghiệp trong năm Đinh Dậu. Nhìn lại thành quả hoạt động trong suốt một năm, SOHACO rất tự hào với doanh số đạt cột mốc 3,000 tỷ đồng; bước đầu triển khai thành công cơ chế trả lương theo phương pháp 3P, hoàn thiện hệ thống quản lý BSC (balanced scorecard) và KPI cho tập đoàn. Cũng không thể không nhắc đến thành công của đội ngũ Bán hàng & Marketing trong việc phát triển Nhãn hàng mới – Imuno Glukan, sản phẩm chiến lược Prospan tiếp tục tăng trưởng mạnh.

Ông Nguyễn Tiến Nam cũng đặt ra nhiệm vụ chính của Tập đoàn trong năm Đinh Dậu như: mục tiêu đạt mốc doanh thu 3,500 tỷ đồng, tiếp tục triển khai thực hiện BSC, KPI và hệ thống lương 3P trong toàn Tập đoàn. Và đặc biệt, năm 2017 sẽ cho ra mắt thành công nhãn hàng mới từ Pháp và Ucraina, mở rộng nhà máy Medisun và hoàn thiện dây chuyền sản xuất kháng sinh Cephalosporine.

Chủ Tịch HĐQT – Thầy thuốc ưu tú, bác sỹ Nguyễn Tiến Chỉnh cũng đã có đôi lời chia sẻ về năm Đinh Dậu và hình ảnh con gà với nhiều đức tính tốt đẹp của người Quân tử.

Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu xuân, mọi người đã cùng nâng ly chúc nhau một năm mới dồi dào sức khỏe, may mắn, sung túc và một niềm tin về sự phát triển hơn nữa của công ty trong năm mới.

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể CBNV Công ty cùng “hái lộc” bằng những phong bao lì xì may mắn đầu xuân và cùng tham gia vào những trò chơi đồng đội vui nhộn.

Những trò chơi đồng đội được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các thành viên Công ty

 

 

Nhân dịp đầu xuân, Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược phẩm và Thương mại SOHACO cũng xin kính chúc Quý khách hàng, bạn bè và toàn thể CBNV công ty một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khỏe và thành công!

Chúc cho SOHACO ngày một lớn mạnh, “Vững bước tương lai”

BÀI LIÊN QUAN MỚI NHẤT

[ĐÀO TẠO] KHÓA ĐÀO TẠO TIẾNG ANH GIAO TIẾP NÂNG CAO
[ĐÀO TẠO] KHÓA ĐÀO TẠO TIẾNG ANH GIAO TIẾP NÂNG CAO

Tại Sohaco con người luôn được xem là yếu tố quan trọng nhất. Chính vì vậy, Sohaco luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho các chương trình đào tạo, phát triển nguồn nhân lực. Tập trung cho mục tiêu nâng cao chất lượng năng lực nguồn nhân sự trong năm 2022, bộ phận đào …..

Xem thêm >>
SOHACO TỔ CHỨC ĐÀO TẠO KIẾN THỨC CHIẾN LƯỢC
SOHACO TỔ CHỨC ĐÀO TẠO KIẾN THỨC CHIẾN LƯỢC

Tại Sohaco 𝑐𝑜𝑛 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑙𝑢𝑜̂𝑛 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑥𝑒𝑚 𝑙𝑎̀ 𝑦𝑒̂́𝑢 𝑡𝑜̂́ 𝑞𝑢𝑎𝑛 𝑡𝑟𝑜̣𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡. Chính vì vậy, Sohaco luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho các chương trình đào tạo, phát triển nguồn nhân lực. Vượt qua khó khăn của nền kinh tế toàn cầu do ảnh hưởng của đại dịch, Sohaco Group tiếp tục …..

Xem thêm >>